Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Bánh Bông Lan Trứng Muối – Đặc sản nổi tiếng ở Vũng Tàu

Với những ai quan tâm và yêu thích những món đặc sản Vũng Tàu, chắc có lẽ khi có dịp đến thăm hay du lịch Vũng Tàu thì sẽ không thể nào bỏ qua món bánh bông lan trứng muối thơm ngon này. Với các chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh cùng với hương vị đậm đà của trứng muối kết hợp với vị béo béo của bánh. Đã khiến rất nhiều những khách du lịch xa gần khi mà chỉ cần một lần thử qua là sẽ nhớ đến mãi.

Đặt ngay dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại TpHCM để đến với Vũng Tàu bạn nhé ! Hoặc với số lượng du khách nhiều hơn, bạn có thể chọn thuê xe 29 chỗ cũng rất thoải mái nhé !

Không phải bất kỳ ai khi đến Vũng Tàu cũng đều biết nơi đây chính là quê hương của nguồn gốc món bánh bông lan trứng muối này đâu. Và nếu bạn chỉ là một người du khách lần đầu đến đây vui chơi hoặc không quá rành về Vũng Tàu thì chắc chắn khó mà biết được nơi nào bán món bánh đặc sản.

Bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu

Đặc sản Bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu đặc biệt rất thơm ngon bởi sự kết hợp của nhiều nguyên liệu hết sức vô cùng giản dị. Bánh có kích thước khá nhỏ nhắn, bột bánh thì mềm mềm xốp và đặc biệt là có mùi thơm bùi. Bánh bông lan tại đây bạn có thể bảo quản được lâu hơn nhiều những loại bánh bông lan ở những nơi khác.

Việc làm bánh bông lan đối với nhiều người có thể nói là đơn giản nhưng song để có được một chiếc bánh thơm ngon thì mỗi người chế biến luôn có một bí quyết rất riêng. Đối với món bánh bông lan trứng muối của Vũng Tàu cũng vậy đấy. Từ những thao tác đơn giản như đánh trứng trộn bột hay đến việc đổ bánh, nướng bánh cũng phải có kỹ thuật và kinh nghiệm riêng, chớ không phải ai làm cũng ngon được.

Bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu - Gốc Cột Điện

Bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu 2

Đặc biệt ở Vũng Tàu món ăn này được bày bán rất nhiều từ những quán ăn lớn đến các cơ sở nhỏ. Ở gần các bãi biển hay những chợ thì lại được bán loại bánh thơm ngon này đông đúc hơn hẵn. Điểm rất riêng của loại bánh bông lan trứng muối này chính là hầu như được nướng bằng khuôn gang trên bếp than. Đến thăm quan các quán nướng bánh, bạn sẽ dễ dàng tận mắt trông thấy cả quá trình một quá trình từ đổ bột đến nướng bánh khá thú vị.

Nếu bạn đã từng thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu để du lịch nhưng mà vẫn chưa có cơ hội nào thử qua món bánh bông lan trứng muối này. Vậy thì lần du lịch Vũng Tàu sắp tới bạn nhất định phải tìm đến và thử ngay món ăn này nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *