Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cánh đồng Cừu ở Vũng Tàu – Điểm đến cuối tuần gần Sài Gòn

Nếu như các bạn đã thấy từng nghe nhiều về các điểm du lịch ở Ninh Thuận hay Biên Hòa với nhiều cánh đồng cừu thật dễ thương và đáng yêu. Mà đến nay bạn vẫn chưa có nhiều dịp để đến những nơi đó du lịch. Vậy thì Vũng Tàu cũng là một điểm có một đồi cừu đẹp mê mẩn rất nhiều các bạn trẻ.

Cánh đồng Cừu - Vũng Tàu - Suối Nghệ

Gần đây chắc hẵn nhiều bạn đã nghe ở Vũng Tàu hiện đang có những đồi cừu rất xinh đẹp. Để đến đây tham quan cũng như lưu lại những kỷ niệm khó quên, bạn có thể tìm kiếm trên google địa danh đồi cừu Suối Nghệ. Đường đến đây cũng khá đơn giản khoảng chừng 70km nếu bạn xuất phát đi từ trung tâm Sài Gòn. Đồi cừu này hiện có vị trí nằm ở huyện Châu Đức, thuộc Vũng Tàu.

Cánh đồng Cừu 2 - Vũng Tàu - Suối Nghệ

Điểm du lịch này trước kia chỉ là một khu đất trống hoang sơ và khô cằn, vẫn chưa được khai thác nhiều. Những con Cừu tại đây là của các người dân sinh sống xung quanh vùng này nuôi chủ yếu để bán lại chứ không hề có dự định nuôi để phục vụ du lịch hay chụp ảnh.

Với mỗi buổi chụp hình hay tham quan bạn chỉ cần bỏ ra khoảng tầm 50 đến 100 ngàn đồng cho mỗi nhóm là bạn có thể tha hồ tạo dáng hay cưng nựng lũ cừu.

Bạn hãy lưu ý rằng lũ Cừu rất nhát và sợ người lạ cho nên nếu bạn đến đây mà tự ý xông vào thì chúng sẽ sợ mà chạy loạn lên hết. Những chú Cừu cũng không rong chơi hay dạo quanh trên các cánh đồng cả ngày thế nên thời điểm thích hợp nhất bạn nên đến thăm cừu là khoảng từ 8-10h sáng hoặc là 3-4h chiều.

Cánh đồng Cừu 3 - Vũng Tàu - Suối Nghệ

Nhìn từ phía xa xa bạn sẽ thấy các chú cừu trông như những cục bông mềm mại, thêm vào đó là lông cừu trắng tinh. Nhìn trông như những cây kẹo gòn, hai mắt chúng thì lúc nào cũng long lanh nên nhìn rất đáng yêu. Cái vẻ mặt chúng thì lúc nào cũng ngây ngây ra trông hệt các đứa trẻ đang nhìn cái gì đó.

Cuối tuần này bạn đã chọn được cho mình một nơi dã ngoại để thư giãn chưa nào ? Vậy thì hãy đến ngay với cánh đồng Cừu ở Vũng Tàu để tham quan và thư giãn nhé. Khi cần thuê xe du lịch đến Vũng Tàu hay các điểm du lịch khác, hãy gọi ngay HOTLINE 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn chu đáo và tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *