Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Gò Công – Tiền Giang

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Gò Công – Tiền Giang – Với tiêu chí giá rẻ mà chất lượng, Tâm Thanh luôn muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi.

Cùng với tiêu chí chất lượng, dịch vụ cho thuê xe Tâm Thanh đã lựa chọn cho thuê các dòng xe 16 chỗ như Mercedes, Ford… Qua nhiều năm phục vụ, Tâm Thanh được nhiều khách hàng thuê xe 16 chỗ đánh giá cao với sự uy tín, chu đáo… Và dần dần đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ chất lượng cao, đời mới.

Thuê xe 16 chỗ đi Gò Công – Tiền Giang

Giá thuê xe 16 chỗ đi Gò Công - Tiền Giang

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Gò Công - Tiền Giang

Đến với các địa danh du lịch như Cù Lao Thới Sơn, hay Cồn Phụng, du khách sẽ được thoải mái vui chơi. Bạn không chỉ được sờ tận tay, nắm và bắt được những con cá đang bơi tung tăng dưới ao hay đang cố ẩn mình vào những chiếc lá cây dưới ao hồ. Song song bên cạnh đó bạn sẽ còn hiểu được cuộc sống của người dân nơi đây. Cùng với những cung bậc cảm xúc thú vị khó tả được mỗi khi bắt được những chú cá “khủng” trên tay.

Thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre – Tiền Giang 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Tiền Giang – Thới Sơn – Cồn Phụng
  • Thuê xe Sài Gòn đi Mỹ Tho – Tiền Giang – Bến Tre 2 ngày
  • Hoặc thuê xe đi Gò Công – Tiền Giang theo lịch trình cụ thể của quý khách hàng.

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Gò Công – Tiền Giang

0903 166 398 – 0906 394 132

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Gò Công – Tiền Giang là cũng một trong những yếu tố quan trọng khi bạn cần thuê xe 16 chỗ giá rẻ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng các dòng xe và loại xe sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một chuyến đi thật thoải mái.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *