Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Chữ

Là người thích tắm biển hay thích thưởng thức các loại hải sản vùng biển thì bạn hãy ghé du lịch Ninh Chữ ngay nhé. Đến với Ninh Chữ bạn sẽ được cảm nhận luồng gió biển tươi mát cùng với những nét đơn sơ mộc mạt nơi đây đấy. Nào bây giờ mời bạn hãy cùng Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Ninh Chữ – Ninh Thuận và những thông tin khác về Ninh Chữ nhe.

Nên thuê xe đi du lịch Ninh Chữ vào thời gian nào?

Thích hợp nhất để đi một chuyến du lịch Ninh Chữ đó là vào những tháng đầu năm hoặc là vào mùa hè, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8. Biển Ninh Chữ lúc này khá êm dịu, gió nhẹ lại nắng tốt, thỉnh thoảng có mưa nhưng không đáng lo ngại.

Thuê xe đi Biển Ninh Chữ - Tỉnh Ninh Thuận

Thuê xe đi Ninh Thuận du lịch khám phá biển Ninh Chữ

Khi nhắc đến Ninh Thuận, người ta chỉ hay nhắc đến các bãi biển Cà Ná, Cổ Thạch (xem dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Cổ Thạch: tại đây), còn với biển Ninh Chữ thì số người biết đến vẫn chưa nhiều, vì bãi biển nằm cách xa thị xã, trong một con đường cụt, còn ít các loại hình du lịch tham quan. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng thuê xe đến Cà Ná, Cổ Thạch thì bạn cũng nên ghé qua Ninh Chữ, tại đây bạn sẽ được thưởng thức một thắng cảnh với nét đẹp riêng, độc đáo, hoàn toàn khác với những bãi biển không xa đó.

Đặc sản tại Ninh Chữ

Tại Ninh Chữ – Ninh Thuận có các sản phẩm làm từ nho như rượu nho, mật nho, nho khô, nho tươi…là loại đặc sản có tiếng khắp cả nước. Hãy thuê xe 16 chỗ đến đây để bạn có cơ hội được thưởng thức những quả nho căng tròn, chín mọng ở Ninh Chữ nhé. Những quả nho được hái ngay tại vườn, hay nếm qua cái chất ngọt lịm xen lẫn chan chát nồng nồng từ rượu nho cũng thật thi vị.

Thuê xe 16 chỗ đi Ninh Chữ thưởng thức đặc sản Ninh Thuận

Thuê xe đi Ninh Chữ du lịch dịp hè thưởng thức đặc sản bánh căn

Ngoài ra, cũng phải kể đến ẩm thực Ninh Chữ như nem công chả phượng, và một số món ăn nổi tiếng của vùng đất này như các loại hải sản, cơm gà, bánh căn….sẽ làm bạn nhớ mãi cái vị quen thuộc của Ninh Thuận.

Đặt xe TpHCM đi Ninh Chữ – Ninh Thuận

0903 166 398 – 0906 394 132

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Ninh Chữ - Ninh Thuận giá rẻ

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ của Tâm Thanh luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn đến với chuyến du lịch biển Ninh Chữ. Ngoài dịch vụ thuê xe 16 chỗ, chúng tôi còn cho thuê các dòng xe khác theo yêu cầu của bạn như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ và 45 chỗ các loại.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0903 166 398 – 0906 394 132 đế có giá thuê xe tốt nhất khi đi du lịch Ninh Chữ – Ninh Thuận nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *