Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cho thuê xe 16 chỗ Quận 3

Cho thuê xe 16 chỗ Quận 3 là loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch khá cần thiết đối với nhiều khách hàng tại Quận 3. Đặc biệt hơn hết là nhu cầu di chuyển của các doanh nghiệp, công ty, gia đình, trường học tại Quận 3 và các quận lân cận.

Trong rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Quận 3 thì Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh là một trong số dịch vụ thuê xe được yêu thích trong những năm gần đây.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM ở Quận 3 được nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp đánh giá rất tốt về chất lượng. Và cũng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đặt xe đơn giản, chăm sóc khách hàng chu đáo… đã giúp Tâm Thanh có được lòng tin của nhiều khách hàng tại Quận 3 và các Quận lân cận.

Đặt thuê xe 16 chỗ Quận 3

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Quận 3

Cho thuê xe 16 chỗ Quận 3 giá rẻ

Một số dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Quận 3 được nhiều khách hàng yêu thích với giá cả hợp lý mà bạn có thể quan tâm như:

  • Thuê xe 16 chỗ tại Quận 3 đi Sân Bay Tân Sơn Nhất HCM
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Quận 3 đi tham quan nội thành TpHCM
  • Thuê xe Quận 3 đi Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm đón tại Quận 3
  • Thuê xe 16 chỗ Quận 3 đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
  • Hoặc thuê xe 16 chỗ Quận 3 đi theo lịch trình của quý khách…

Nhờ sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn viên mà nhiều khách hàng tại Quận 3 lần đầu khi sử dụng dịch vụ của Thuê xe Tâm Thanh đã rất yên tâm và tin tưởng. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hay có những chuyến công tác ở tỉnh thì hãy liên hệ ngay với Tâm Thanh. Theo SĐT thuê xe Quận 3 – TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132 để có được dịch vụ thuê xe tốt nhất nhé. Dù bạn ở Quận 3 hay các quận khác trong nội thành HCM thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để có báo giá thuê xe 16 chỗ tốt nhất.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *