Cho thuê xe du lịch tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

Home » Cẩm nang du lịch » Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch, nghỉ mát tại Cát Bà

Dịch vụ cho mướn xe tham quan tại TPHCM Tâm Thanh cho thuê xe 29 chỗ tại tphcmthue xe 45 cho tai tphcm đi Cát bà chọn gói với giá thành hợp lý nhất. Hiện giờ chúng tôi đang sở hữu dàn xe tham quan chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại như xe 7 chỗ Innova 2017, xe Fortuner 2017, xe 16 chỗ ngồi Mercedes Sprinter, Ford Transit đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đá, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi …

Giá thành cho thuê xe đi Cát Bà đã bao gồm các chi phí sau đây :

Phí cầu đường, bến bãi, tài xế ăn nghỉ theo đoàn, giá thành chưa VAT

Xe đi một chiều trên 300 km, chiều ko khách tính 50% giá thành cước

Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính thêm theo Giá Km

Giá thành thuê xe oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho mướn xe du lịch và cho mướn xe đi Tour trong và ngoài nước, Tâm Thanh là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp xe tham quan đời mới, chất lượng cao phục vụ khách hàng đi tham quan đi nghỉ mát tại Cát Bà. Tới với thuê xe tham quan TPHCM – Cát bà khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: “khách hàng là trên hết!”.

Đội ngũ lái xe của mướn xe du lịch TPHCM – Cát bà luôn luôn tâm niệm: “khách hàng luôn luôn đúng” và đồng sức, đồng lòng phục vụ khách hàng ko chỉ “đi đến nơi, về đến chốn” mà còn mang lại niềm vui cho khách hàng sau những chuyến đi Cát bà, những chuyến công tác đầy căng thẳng!

Với dàn xe cho thuê đi du lịch đa dạng chất lượng cao từ 4, chỗ, 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM – Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh, 29 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mướn xe của khách hàng, phục  vụ cả các nhu cầu thuê xe như mướn xe cưới, cho mướn xe tháng đi công tác dài hạn hay cho thuê xe đưa đón HS, cán bộ  nhân viên và đi sân bay,…

Cùng với đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô du lịch, phục vụ khách đoàn, đã được đào tạo văn hóa phục vụ, văn hoá giao tiếp trong nước và quốc tế, có nhiề năm trong công tác trong ngành du lịch, tác phong chuyên nghiệp. Phục vụ tận tình chu đáo, trong công tác chuyên môn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một Dịch vụ cho  mướn xe đi Cát Bà hoàn hảo nhất.

Share this:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website

Liên Hệ Thuê Xe Du Lịch TpHCM


 • Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh
 • Ðịa chỉ: 05-07 Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 • Điện thoại: 0903 166 398 - 0906 394 132
 • Email: thuexedulichtamthanh@gmail.com
 • info.thuexetphcm@gmail.com

 • Có Thể Bạn Quan Tâm Dịch Vụ

  Hướng Dẫn Sử Dụng Chung


 • Hướng dẫn khi đặt thuê xe
 • Quy định hoạt động và điều khoản
 • Chính sách bảo mật
 • Cẩm nang du lịch & thuê xe
 • Hoạt động Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh