Cho thuê xe du lịch tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

Home » Cho thuê xe du lịch » Cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc

Cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc và nhiều tỉnh thành khác là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tâm Thanh. Với dịch vụ của Tâm Thanh bạn sẽ dễ dàng thuê được những dòng xe du lịch chất lượng để đi Châu Đốc với giá tốt tại TpHCM. Cùng với kinh nghiệm phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe và với đội ngũ lái xe chu đáo, lịch sự. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ thuê xe cũng như những trải nghiệm tốt nhất về chuyến đi.

Đặt xe du lịch TpHCM đi Châu Đốc: 0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh chuyên cho thuê xe các loại như 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ phục vụ theo yêu cầu khách hàng. Nhiều dịch vụ được khách hàng chúng tôi quan tâm và đặt nhiều như thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón sân bay hay đi du lịch… Qua rất nhiều năm chuyên phục vụ lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc, chúng tôi là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch được nhiều khách hàng yêu thích và ngày càng có một chỗ đứng nhất định trong lòng mỗi khách hàng những khi có nhu cầu.

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu du lịch của nhiều gia đình, công ty, trường học ngày càng tăng. Chính vì vậy mà nhu cầu cần thuê xe du lịch tại TpHCM đi Châu Đốc cũng chính vì vậy mà ngày càng tăng cao. Ngoài việc cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc thì dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi còn đáp ứng các nhu cầu di chuyển khác của bạn như: du lịch, cưới hỏi, về quê, công tác… Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể sắp xếp linh động hoặc dễ dàng thay đổi kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Cho thuê xe đi Châu Đốc

Cho thuê xe

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc (4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ), nhiều khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái nhất. Đặc biệt các dòng xe du lịch của Tâm Thanh với nhiều kiểu dáng hợp thời trang sang trọng nhưng giá thành cũng rất hợp lý. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào vì đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch đi nghỉ mát, tắm biển, vui chơi, nghỉ dưỡng, cưới hỏi, hội nghị, công tác, gặp khách hàng…

Để có thể đặt thuê xe đi Châu Đốc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website

Liên Hệ Thuê Xe Du Lịch TpHCM


 • Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh
 • Ðịa chỉ: 05-07 Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 • Điện thoại: 0903 166 398 - 0906 394 132
 • Email: thuexedulichtamthanh@gmail.com
 • info.thuexetphcm@gmail.com

 • Có Thể Bạn Quan Tâm Dịch Vụ

  Hướng Dẫn Sử Dụng Chung


 • Hướng dẫn khi đặt thuê xe
 • Quy định hoạt động và điều khoản
 • Chính sách bảo mật
 • Cẩm nang du lịch & thuê xe
 • Hoạt động Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh