Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Hiện nay, việc thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi du lịch vui chơi tham quan hay công tác ở nhiều tỉnh thành khác đang là một xu hướng mới. Phát triển theo xu hướng mới đó cũng có rất nhiều những dịch vụ ra đời chuyên cho thuê các dòng xe du lịch. Để chuyến du lịch được thoải mái, quý khách hàng nên tìm hiểu trước và tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM uy tín để đặt thuê xe.

Khi khách hàng lựa chọn đặt thuê xe thì một trong những yếu tố mà mà nhiều khách hàng đều hay quan tâm đó chính là giá thuê xe cũng như chất lượng dòng xe đó. Để đáp ứng những yêu cầu này của quý khách hàng, Thuê Xe Tâm Thanh luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những dòng xe phù hợp với điều kiện của khách hàng nhất. Ở dịch vụ của Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh hiện đang có dòng xe 16 chỗ đời mới là dòng xe Ford Transit 16 chỗ với đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Với dòng xe 16 chỗ Ford Transit này sẽ có thể mang đến cho quý khách có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất khi đến với Cho thuê xe du lịch tại TpHCM của Tâm Thanh.

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại TpHCM

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Ford Transit của Tâm Thanh luôn được rất nhiều khách hàng tại TpHCM đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thuê xe. Cũng như sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn và phục vụ khách hàng. Và cũng là đối tác dịch vụ của nhiều khách hàng tại nhiều công ty, trường học, gia đình mỗi khi có nhu cầu sử dụng xe du lịch.

  • Thuê xe 16 chỗ Ford Transit Sài Gòn đi Vũng Tàu 1 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit TpHCM đi Phan Thiết 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe du lịch Ford Transit 16 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc 1 ngày: xem tại đây
  • Hoặc đặt thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Sài Gòn đi các tỉnh theo lịch trình riêng…

Liên hệ thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Sài Gòn

0903 166 398 – 0906 394 132

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí thuê xe Ford Transit cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng khá quan tâm mỗi khi tìm chọn nơi cho thuê xe 16 chỗ TpHCM. Giá thuê xe Ford Transit của Tâm Thanh cũng luôn rất cạnh tranh nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn cho chuyến du lịch của mình.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch Ford Transit 16 chỗ thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Thuê xe Tâm Thanh – Hotline thuê xe Ford Transit tại TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt hơn nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *