Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

Thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter là dịch vụ xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay tại Tâm Thanh. Dòng xe 16 chỗ Mercedes Sprinter này ngoài nhu cầu phục vụ thuê xe đi du lịch ra thì xe 16 chỗ này còn thường được dùng trong các hội nghị, hội thảo, đưa tiễn sân bay và các nhu cầu đa dạng khác của nhiều khách hàng.

Để đáp ứng cho nhu cầu đặt thuê xe du lịch 16 chỗ TpHCM ngày càng cao đặc biệt vào dịp hè, lễ tết hay những dịp cưới hỏi cuối năm. Do vậy mà Thuê Xe Tâm Thanh đã cố gắng nâng cao chất lượng ngày càng chuyên nghiệp hơn để giúp quý khách hàng có một chuyến đi thật thoải mái nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter tại TpHCM

Giá thuê xe Mercedes Sprinter 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter giá rẻ

Xe 16 chỗ Mercedes Sprinter được đánh giá là mẫu xe với kiểu dáng sang trọng với nhiều tiện nghi, bên trong xe có không gian khá rộng rãi và thoáng mát. Đời sống của người dân ngày nay ngày càng tăng cao do vậy mà nhu cầu đi du lịch tham quan cũng đã trở thành một hoạt động được khá nhiều khách hàng ưa thích.

  • Thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter Sài Gòn đi Vũng Tàu 1 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter TpHCM đi Phan Thiết 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc: nhấp vào đây
  • Hoặc có thể đặt thuê xe Mercedes Sprinter tại TpHCM đi các tỉnh theo lịch trình riêng…

Đặt thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter tại Sài Gòn

0903 166 398 – 0906 394 132

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ giá rẻ nhằm cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ thuê xe tốt với giá thuê xe phải chăng. Nếu như bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một chuyến đi du lịch dài ngày hoặc ngắn ngày thì đều có thể liên hệ với Tâm Thanh để có giá thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về dòng xe 16 chỗ Mercedes Sprinter hay các dòng xe khác như 4, 7, 29, 45 chỗ. Thì đều có thể liên hệ với Tâm Thanh theo Hotline thuê xe Mercedes Sprinter tại TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132 để có báo giá thuê xe tốt nhất.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *