Cho thuê xe du lịch tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

Home » Thông tin du lịch » Điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách ở Châu Đốc

Châu Đốc nằm ở ngã 3 của sông, từ đây bạn có thể nhìn sang phía Cồn Tiên và xóm Châu Giang với nhiều thuyền bè tấp nập, các bè cá nối đuôi nhau đầy trên mặt sông. Đến Châu Đốc bạn sẽ có thể hoàn toàn thích thú khám phá các món đặc sản cũng như ẩm thức của nơi đây và thêm rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Khi bạn đến thị xã bạn hãy thử ghé vào đình Châu Phú nằm ở trên con đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Thoại, thuộc phường Châu Phú A. Đình thờ bài vị Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh, đây chính là người đã từng lập được rất nhiều công lớn và được các triều vua phong tặng danh vị như Đô đốc thống chế dinh thần cơ, Lễ thành hầu, Thượng đẳng thần, Khai quốc công thần…

Châu Đốc An Giang

Ông còn có thêm một cái tên khác đó là Nguyễn Hữu Kính, sinh năm 1650 tại Huế và là con thứ ba của Chiêu vũ hầu Nguyễn Hữu Dật, đây cũng là một dòng họ có nhiều đời làm quan, tổ tiên của ông là Ức Trai Nguyễn Trãi. Rời khỏi đình Châu Phú, tiếp đến là một điểm du lịch độc đáo nổi tiếng nhất ở Châu Đốc mà bạn nên ghé thăm đó chính là làng bè nổi, cũng chính là nét văn hóa đặc sắc mang đậm màu sắc dân tộc nơi đây, cũng mang phong cách của vùng sông nước.

Ở đây, mỗi người chủ bè thường có ít nhất là từ 3 đến 5 chiếc bè và họ thường có thêm một chiếc bè cặp bên để tiện sinh sống.

Nếu có cơ hội thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc và đến đây để tham quan làng nổi, bạn có thể sẽ rất thích thú khi được đi trên những chiếc tắc ráng, vỏ lãi hay các loại xuồng gắn máy đuôi tôm để có thể tự do khám phá tham quan làng nổi.

Chợ Châu Đốc

Thuê xe 16 chỗ HCM – Giới thiệu với bạn thêm một điểm tham quan tiếp theo đó là Miếu Bà Chúa Xứ. Cứ hàng năm, Miếu Bà thu hút hàng triệu lượt khách đến đây du lịch, tham quan, hành hương. Và đây cũng là một trong những nét đặc trưng khi bạn đến du lịch ở Châu Đốc – An Giang. Rời khỏi Miếu Bà, bạn có thể đến thăm chùa Hang, đây là một trong những ngôi chùa cũng khá nổi tiếng tại An Giang, còn có tên gọi là Phước Điền Tự nằm riêng lẻ ở phía tây núi Sam, nơi hấp dẫn rất nhiều du khách bởi câu chuyện về truyền thuyết Thanh xà, Bạch xà.
Về Châu Đốc có các món ăn đặc sản nổi tiếng đó là các loại mắm, khô có thương hiệu ẩm thực của Châu Đốc như: mắm cá lóc, mắm thái, mắm ruột, cá trèn, cá sặc…

BẠN MUỐN THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CHÂU ĐỐC HAY CÁC LOẠI XE DU LỊCH ĐỜI MỚI 4, 7, 16, 45 CHỖ ĐI DU LỊCH – GỌI NGAY: 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất

Share this:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website

Liên Hệ Thuê Xe Du Lịch TpHCM


 • Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh
 • Ðịa chỉ: 05-07 Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 • Điện thoại: 0903 166 398 - 0906 394 132
 • Email: thuexedulichtamthanh@gmail.com
 • info.thuexetphcm@gmail.com

 • Có Thể Bạn Quan Tâm Dịch Vụ

  Hướng Dẫn Sử Dụng Chung


 • Hướng dẫn khi đặt thuê xe
 • Quy định hoạt động và điều khoản
 • Chính sách bảo mật
 • Cẩm nang du lịch & thuê xe
 • Hoạt động Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh