Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi An Giang

Hiện nay để chọn một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang thật quá dễ dàng. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, nên bạn chỉ cần dùng google và tìm kiếm là có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ thuê xe mình cần.

Và chất lượng phục vụ chu đáo thì dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang của Thuê Xe Tâm Thanh cũng là một trong những dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn. Bởi Tâm Thanh hoạt động dựa vào Uy Tín và Chất Lượng để tạo niềm tin cho khách hàng.

Ở đây, bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các dịch vụ khác như thuê xe 29 chỗ TpHCM hay thuê xe 45 chỗ TpHCM và các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ…

Tỉnh An Giang từ ngày xưa đến nay đã được biết đến là một trong những tỉnh thành có các điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến thăm quan, hành hương mỗi năm. Thời tiết ở An Giang cũng khá dễ chịu nên cũng rất phù hợp để bạn thuê xe đến đây du lịch vui chơi.

Cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang

Cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang giá rẻ

Thuê xe 16 chỗ đến với chuyến du lịch về An Giang, một số địa điểm hiện nay cũng khá thu hút khách du lịch mà bạn có thể ghé thăm như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, Rừng Tràm Trà Sư, Núi Cấm, Núi Ba Thê, Chợ Châu Đốc, Chợ Tịnh Biên, Cù Lao Giêng, Long Xuyên, Chợ Mới, Tân Châu An Giang, Tri Tôn…

  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – An Giang
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu – Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi An Giang – Long Xuyên 3 ngày
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang – Rừng Tràm Trà Sư
  • Thuê xe du lịch đi An Giang – Vũng Tàu – Bà Rịa 3 ngày 2 đêm
  • Hoặc quý khách cũng có thể thuê xe đi An Giang theo lịch trình của quý khách…

Đặt xe 16 chỗ TpHCM đi An Giang

0903 166 398 – 0906 394 132

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang với các dòng xe cho thuê mới, sạch đẹp và chất lượng là Mercedes Sprinter và xe Ford Transit. Bạn có thể xem thêm chi tiết thông tin về dịch vụ tại đây: Thuê xe 16 chỗ TpHCM.

Để đặt dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi An Giang giá rẻ bạn chỉ cần bấm gọi SĐT thuê xe đi An Giang tại TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn thuê xe du lịch nhiệt tình và chu đáo nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *