Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Để đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau thật đơn giản khi bạn chỉ cần truy cập vào website Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh. Chúng tôi là một trong số nhiều những dịch vụ chuyên cho thuê xe với chất lượng và luôn đặt uy tín lên trên hết.

Cà Mau là mảnh đất trù phú và màu mỡ của vùng tổ quốc Việt Nam. Và đây cũng là một tỉnh thành thuộc là điểm cùng của đất nước chúng ta. Do vậy mà Cà Mau sẽ hứa hẹn là một điểm du lịch hấp dẫn vào những dịp lễ Tết hoặc cuối tuần đấy.

Thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau

Chúng tôi có cho thuê xe 16 chỗ đi Tp Cà Mau, Năm Căn, Hòn Đá Bạc, Mũi Cà Mau… Đến với Cà Mau bạn có thể ghé các điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau như Rừng U Minh, Sân chim Ngọc Hiển, Đảo Hòn Khoai, Đá Bạc, Bãi biển Khai Long, Vườn dâu Cái Tàu, Du ngoạn sông Trẹm, Đình Tân Hưng…

Ngoài ra khi đến với Cà Mau, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng mang đậm phong vị của vùng đất ở Cà Mau. Bạn có thể chọn đi tham quan và khám phá cột mốc tọa độ quốc gia Đất Mũi hay đi xuyên qua những con kênh dọc xuôi qua rừng U Minh Hạ là những điều rất lý thú khi bạn đến Cà Mau đấy.

Thuê xe đi Cà Mau giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau giá rẻ

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau giá rẻ có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn và đặt xe chỉ cần qua một cuộc điện thoại. Khi bạn đang cần thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cà Mau hãy gọi ngay cho Thuê Xe Tâm Thanh theo HOTLINE 0903 166 398 – 0906 394 132 để được giá thuê xe tốt nhất thị trường nhé.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe 16 chỗ của chúng tôi tại đây: http://thuexedulichtamthanh.com/cho-thue-xe-16-cho-tai-tphcm/

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *