Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Kiên Giang

Thuê xe 16 chỗ đi Kiên Giang hay Phú Quốc, hoặc Nam Du…hay bất cứ một điểm du lịch nào khác. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi sẵn sàng chào đón và phục vụ cho bạn.

Hôm nay Xe Tâm Thanh với mong muốn gửi đến bạn những thông tinh hữu ích về du lịch tỉnh Kiên Giang. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn trong chuyến du lịch đến Kiên Giang nhé.

Kiên Giang được nhiên nhiên ưu đãi với rất nhiều danh lam thắng cảnh quyến rũ như Hà Tiên, Phú Quốc… Cùng với những địa danh đã đi vào lịch sử như rừng U Minh, Hòn Đất, Đảo Bà Lụa… Thế nên mà Dịch vụ thuê xe đi Kiên Giang ngày nay dần đã trở thành một dịch vụ du lịch có số lượng tìm kiếm trên internet khá cao ở miền tây.

Du lịch Kiên Giang - Phú Quốc

Thuê xe 16 chỗ tại TpHCM đi Kiên Giang – vùng đất được mệnh danh là xinh đẹp, nên thơ với biển đảo, núi non thơ mộng. Đến với Kiên Giang du khách sẽ không hết khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp với một màu xanh quyến rũ, làm say đắm lòng người.

Màu xanh trong veo của những đảo ngọc lung linh , xanh tươi trù mật của những cánh rừng U Minh ngút ngàn. Chắc chắn sẽ cho du khách chuyến hành trình đầy thú vị và có thật nhiều trải nghiệm khó quên.

Du lịch Kiên Giang - Đảo Nam Du

Thuê xe du lịch đi Kiên Giang và ghé thăm Phú Quốc không những là một quần đảo hấp dẫn ở vùng đất Kiên Giang mà còn của cả du lịch của Việt Nam. Phú Quốc với nhiều bãi biển thơ mộng xinh đẹp như Bãi Kem, Bãi sao, bãi trường, ghềnh Dầu….Các bãi biển này mang đến một làn gió mát và nước biển thì trong xanh. Thêm đó nữa là những bãi cát trắng mịn trải dài dọc bờ biển. Phía trên là các hàng dừa xanh ngắt nằm nghiêng nghiêng soi bóng xuống mặt nước biển. Du khách tới Phú Quốc bạn có thể thỏa thích ngâm mình dưới làn nước biển mát rượi trong xanh với khí hậu trong lành dễ chịu.

Du lịch Kiên Giang - Đảo Bà Lụa

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn thuê xe 16 chỗ đi Kiên Giang để ghé thăm Nam Du cũng là một quần đảo rất đẹp không hè thua kém gì đảo Phú Quốc. Nam Du không hề sôi động hay nhộn nhịp như Phú Quốc. Nam Du là 1 chốn bình lặng có gì đó rất riêng nhưng cũng đầy nét quyến rũ dễ thương.

Đặt thuê xe 16 chỗ đi Kiên Giang: 0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh còn có các dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Tp Rạch Giá, Rạch Sỏi, Hà Tiên, Tân Hiệp, Hòn Đất, U Minh Thượng và nhiều điểm khác… với giá cả cũng rất hữu nghị.

Share this: