Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi du lịch vào dịp lễ và đang cần tìm chỗ cho thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né. Với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, xe đời mới, chất lượng và tin cậy. Nếu bạn quan tâm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất về chuyến đi của bạn.

Tắm biển: Bãi biển tại đây cũng khá sạch và đẹp và cũng là một trong những điểm thu hút của du lịch Mũi Né.

Bãi đá Hòn Rơm: Đây là một nơi có phong cảnh nên thơ hữu tình nằm trong khu phức hợp bãi tắm của Hòn Rơm. Chính vì vậy mà chỗ này có sức hấp dẫn thu hút du khách đến kỳ lạ bởi  nó có rất nhiều những tảng đá có hình dáng lạ kỳ và nằm đối diện với biển.

Suối Tiên: Hay còn được gọi với một cái tên rất thu hút đó là “Bồng lai tiên cảnh”. Ở đây có một khe nước nhỏ nằm ngay bên cạnh Hòn Rơm, nếu đến đây tham quan vui chơi, bạn sẽ thấy rất nhiều du khách đi bộ với thung lũng cát rất đẹp.

Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Đồi cát vàng: Còn được người dân nơi đây gắn cho cái tên gọi là “Đồi cát bay” được trải dài nhiều cây số từ Bình Thuận đến Ninh Thuận. Màu sắc của cát nơi đây vô cùng lạ mắt đến đẹp rạng ngời, do màu của mỏ sắt cũ hòa với màu vàng của những đồi cát đẹp vô cùng.

Ghềnh đá Mũi Né: Đây là nơi có rất nhiều mũi đá chìa ra biển đón sóng, cảnh vật ở đây cũng rất đẹp và hấp dẫn du khách.

Bàu Trắng – Bàu Sen: Bàu Trắng hay còn còn có một tên gọi khác là Bàu Ông. Đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đóa hoa sen nở rộ lấp ló sau những màu xanh của lá sen, xen lẫn giữa đồi cát trắng vào mùa hè. Bàu Sen cũng có một cái tên gọi khác là Bàu Bà, đây là một biển hồ rộng mênh mông, lấp lánh rất đẹp.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Đặt thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Mũi Né

0903 166 398 – 0906 394 132

  • Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né 2 ngày
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mũi Né – Hòn Rơm – Phan Thiết 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Mũi Né – Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt – Mũi Né – Phan Thiết 5 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Thiết 3 ngày
  • Hoặc bạn có thể thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Mũi Né phục vụ theo lịch trình của bạn…

Ngay khi bạn có dự định đến Mũi Né vui chơi, hãy gọi ngay cho Thuê Xe Tâm Thanh theo số điện thoại HOTLINE thuê xe TpHCM đi Mũi Né 0903 166 398 – 0906 394 132. Để sở hữu ngay một dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mũi Né với các dòng xe mới và chất lượng nhất nhé.

Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ khác như: Thuê xe 29 chỗ TpHCM đi Mũi Né, Thuê xe 45 chỗ TpHCM đi Mũi Né với giá hữu nghị.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *