Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng giá rẻ là sẽ một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho chuyến đi du lịch của bạn đấy. Khi bạn đặt niềm tin và quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hậu Giang của Tâm Thanh. Bạn sẽ được tư vấn bởi các tư vấn viên vui tính, nhiệt tình để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất về dịch vụ. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật tạo nên sự thành công của Tâm Thanh như ngày hôm nay.

  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Sóc Trăng – Cà Mau
  • Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – Sóc Trăng 3 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Thạnh Trị – Sóc Trăng 2 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ đi Long Phú – Vĩnh Châu – Sóc Trăng
  • Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu – Sóc Trăng 3 ngày 2 đêm
  • Hoặc thuê xe đi Sóc Trăng theo lịch trình riêng của bạn…

Sóc Trăng là sự kết hài hòa của các nền văn hóa tính ngưỡng của các dân tộc ở Việt Nam như dân tộc Kinh, Hoa, Khmer, Chăm bản địa… Cũng chính sự đa dạng văn hóa này đã tạo nên sức hấp dẫn và thu hút nhiều du khách đến với Sóc Trăng. Để khám phá hay du lịch, vui chơi tại đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn những điểm du lịch khá nổi tiếng tại Sóc Trăng. Và từ đó để bạn có thể tham khảo thêm cho chuyến đi của mình nhé.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Sóc Trăng mà bạn có thể tham khảo như: Chợ nổi ngã năm, Chùa Dơi, Chùa Đất Sét, Chùa Kh’leang, Bảo tàng Khmer, Vườn cò Tân Long…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Sóc Trăng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng giá rẻ

Do nhu cầu cần thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng của người dân ở TpHCM ngày càng tăng cao vào các dịp cuối tuần, dịp nghĩ hè, lễ Tết. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tâm Thanh đã tăng cường thêm nhiều dòng xe 16 chỗ. Với những loại xe 16 chỗ mới, sạch sẽ và chất lượng để có thể đáp ứng ngay nhu cầu của bạn. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Sóc Trăng.

Báo giá thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Sóc Trăng

0903 166 398 – 0906 394 132

Ngoài cho thuê xe 16 chỗ, chúng tôi còn có cho thuê xe 29 chỗ TpHCM và dịch vụ thuê xe 45 chỗ TpHCM đi Sóc Trăng và các tỉnh thành khác với giá rất cạnh tranh. Để có giá thuê xe 16 chỗ đi Sóc Trăng giá tốt chúng tôi mời bạn gọi ngay vào HOTLINE thuê xe TpHCM đi Sóc Trăng 0903 166 398 – 0906 394 132 để có báo giá tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *