Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Long

Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Long giá rẻ chúng tôi chuyên phục vụ khách du lịch thuê xe đến tham quan các điểm du lịch Vĩnh Long. Ngoài ra, Tâm Thanh còn có cho thuê xe 16 chỗ theo ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về Vĩnh Long để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn khi thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vĩnh Long.

  • Thuê xe 16 chỗ đi Thành Phố Vĩnh Long
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Vĩnh Long 1 chiều hoặc 2 chiều
  • Thuê xe 16 chỗ đi Cái Bè – Vĩnh Long 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Vĩnh Long – Cần Thơ 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Huyện Tam Bình – Trà Ôn – Vĩnh Long
  • Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – Vĩnh Long 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn – Mang Thít – Trà Ôn – Vĩnh Long
  • Hoặc thuê xe TpHCM đi Vĩnh Long theo lịch trình của quý khách…

Các điểm du lịch ở Vĩnh Long bạn có thể tham khảo thêm khi thuê xe du lịch TpHCM như: Cù lao An Bình, Chùa Tiên Châu, Văn Thánh Miếu, Vườn nhãn tiêu Tám Hổ, Vườn bưởi Cù lao Mỹ Hòa, Vườn chôm chôm Chín Hoán, Khu du lịch Trường An, Cầu Mỹ Thuận…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Long

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vĩnh Long giá rẻ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Long

Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Vĩnh Long hứa hẹn sẽ cho bạn các trải nghiệm hấp dẫn và khó quên nhất mà những nơi khác không thể nào có được. Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến khám phá đầy thú vị chưa? Chẳng phải bất chợt mà người ta lại chọn Vĩnh Long là nơi dừng chân cho những kì nghỉ ngắn ngày.

Trong các chuyến du lịch khi thuê xe 16 chỗ về vùng đất chín rồng miền Tây sông nước miệt vườn. Bạn hãy dành đôi ba ngày để có thể ghé lại thăm vùng đất Vĩnh Long hiền hòa bình dị với vẻ đẹp nên thơ đầy chất thi vị này nhé. Tuy Vĩnh Long không mạnh lắm về du lịch nhưng nét dân dã, mộc mạc và rất bình tại đây đã đủ sức níu giữ bước chân du khách khi thuê xe đến Vĩnh Long vui chơi, tham quan.

Thuê xe đi Vĩnh Long khám phá Khu du lịch Vinh Sang - Vĩnh Long

Được bồi đắp bởi phù sa của hai con sông Tiền và sông Hậu nên Vĩnh Long rất phù hợp với các loại hình du lịch sinh thái miệt vườn với rất nhiều các loại trái cây phong phú mang đậm sự dân dã miền quê. Nơi mà có cây cầu dây văng tên Mỹ Thuận đẹp lộng lẫy, các ngôi chùa sở hữu lối kiến trúc vô cùng độc đáo, chợ nổi trên sông đậm chất miền tây…

Báo giá thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Vĩnh Long

0903 166 398 – 0906 394 132

Tạm gác lại phía sau các nghĩ suy lo toan và ngổn ngang của cuộc sống. Bạn hãy thuê xe 16 chỗ đến du lịch Vĩnh Long bạn sẽ được thả hồn mình vào các thiên nhiên với khung cảnh mát mẻ, triều mếm nơi đây. Hòa mình vào miền Tây sông nước thiên nhiên nên thơ và phong cảnh thật hữu tình bên các điệu hát lý câu hò dân dã đã làm say đắm lòng người.

Khi có nhu cầu thuê xe đi Vĩnh Long hay các điểm du lịch khác như Vũng Tàu, Châu Đốc. Bạn đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Thuê Xe Tâm Thanh theo HOTLINE thuê xe TpHCM đi Vĩnh Long 0903 166 398 – 0906 394 132 để sở hữu một dịch vụ tốt với giá thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Long tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *