Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né là một địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều khách hàng thuê xe quan tâm khi muốn du lịch ở Mũi Né Phan Thiết. Hòn Rơm không phải là một hòn đảo cách xa bờ, mà là tên của một ngọn núi nhỏ vẫn còn hoang sơ tự nhiên. Nó có vị trí nằm tại tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né thuộc thành phố Phan Thiết. Vì vẫn còn hoang sơ và chưa được khai thác tiềm năng du lịch nhiều so với các nơi khác nên Hòn Rơm – Mũi Né vẫn giữ được vẻ đẹp của thiên nhiên. Đến với hòn đảo này, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khó quên.

Vượt qua Đồi Hồng và để lại phía sau là những con đường dài với những tiếng ồn ào và náo nhiệt ở nơi phố thị để có thể đến với Hòn Rơm – Mũi Né. Khi thuê xe 16 chỗ đi Hòn Rơm – Mũi Né đến nghỉ mát tại Khu du lịch biển Hòn Rơm sẽ luôn hấp dẫn hầu hết nhiều du khách có sự lãng mạn và yêu thiên nhiên. Đặc biệt là những người có tâm hồn thơ văn hay đơn giản chỉ là yêu thích du lịch dã ngoại.

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm - Mũi Né

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm - Mũi Né giá rẻ

  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Lagi – Coco Beach Camp – Bình Thuận
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết 1 ngày
  • Thue xe 16 cho TpHCM di Phan Thiet – Mũi Né 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Dinh Thầy Thím – Mũi Né – Bình Thuận
  • Thuê xe 16 chỗ đi Cổ Thạch – Mũi Né 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vũng Tàu – Mũi Né – Phan Thiết: nhấp vào đây
  • Thuê xe đi Hòn Rơm – Mũi Né – Lagi 2 ngày 1 đêm
  • Hoặc thuê xe 16 chỗ đi Hòn Rơm – Mũi Né theo lịch trình riêng của bạn…

Đặt thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Hòn Rơm – Mũi Né

0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết vào những ngày có đêm trăng. Vào những buổi tối bạn có thể thư giãn thả bộ cùng người thân hay tắm mình dưới ánh trăng đầy mơ mộng. Rồi khi mà trong không gian đầy những con gió thổi vi vu, man mát bạn có thể chìm đắm trong những ánh đèn lung linh phát ra từ những đoàn tàu. Xa xa sẽ là những ánh đèn lập lòe của những con thuyền đánh cá, chắc hẵn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời biết bao.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *