Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né là dịch vụ cho thuê xe thích hợp cho gia đình nhỏ. Hay các hội nhóm nhỏ, các câu lạc bộ tham quan hoặc nghỉ dưỡng vào mỗi dịp nghĩ hè.

Ngoài chất lượng của dịch vụ thuê xe, giá cả là một phần trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Để thuê xe Sài Gòn đi Lagi – Dinh Thầy Thím hay Mũi Né thì khách hàng chỉ cần gọi cho Tâm Thanh. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng có được một dịch vụ tốt tại TpHCM. Tư vấn viên của Tâm Thanh luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng các dòng xe, loại xe sao cho tối ưu nhất với khách hàng.

Thuê xe 16 chỗ đi Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Lagi - Dinh Thầy Thím - Mũi Né

Giá thuê xe 16 chỗ đi Lagi - Dinh Thầy Thím - Mũi Né

Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né là một loạt địa danh du lịch phổ biến và gần gủi với người dân Việt Nam. Nhưng đối với du khách nước ngoài thì còn khá lạ lẫm khi mới đến tham quan tại Tỉnh Bình Thuận. Có lẽ cũng chính nhờ vào vị trí và thời tiết thuận lợi mà các địa danh này ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch. Khi thuê xe 16 chỗ đi Lagi, Dinh Thầy Thím, Mũi Né đến đây tham quan, bạn sẽ dễ dàng có thể nhìn ngắm rất nhiều cảnh đẹp hai bên đường.

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né

0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê xe đi Lagi - Dinh Thầy Thím - Mũi Né

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Lagi – Dinh Thầy Thím – Mũi Né, ở đây có các hoạt động du lịch chủ yếu là tắm biển. Ngoài ra, còn có thể bắt gặp các nhóm thanh thiếu niên tụ tập vui chơi với các trò trên biển như cắm lửa trại, các trò vận động trên biển… Nhưng bạn cũng nên dành thời gian thăm quan thêm các điểm du lịch khác cũng không kém phần hấp dẫn.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *