Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né giá tốt nhất hiện nay

Cách TPHCM 230km vì vậy khi đi đến Mũi Né bằng xe du lịch phải mất khoảng 4-5h. Thường thì đi du lịch Mũi Né từ 2 đến 3 ngày là đủ, giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né cũng có thể thay đổi tùy vào thời gian đi dài hay ngắn của bạn. Ở Mũi Né có rất nhiều địa danh tham quan tuyệt đẹp như Đồi Cát, Tháp Poshanu… Vì vậy mà thu hút được rất nhiều khách tham quan đến Mũi Né.


Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn khi đi du lịch Mũi Né không nên đi quá nhiều điểm mà nên tập trung vào 1 số địa điểm các bạn có ý định đi, vì đi quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và không thưởng thức được cảnh đẹp.

Bạn chọn lọc các địa điểm tiêu biểu, dành thời gian nghỉ ngơi vừa giúp bạn bảo đảm được sức khỏe và giá thuê xe 29 chỗ được tốt nhất.


Tùy vào số lượng người mà bạn có thể chọn thuê xe sao cho phù hợp. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các loại xe 29 chỗ đời mới hoặc các loại xe 16 chỗ đời mới. Với quãng đường xe thì chỉ có những xe đời mới đầy đủ tiện nghi mới có thể giúp các bạn thoải mái suốt trong chuyến đi.

Xe 29 chỗ đời mới luôn có máy chạy rất êm tạo cảm giác êm ái, nhiều thiết bị hiện đại như máy lạnh, ghế bật đời mới, ti vi LCD, máy nghe nhạc và cả wifi suốt tuyến sẽ giúp bạn nghỉ ngơi, giải trí thoải mái suốt chặng đường. Những bãi biển thiên nhiên tuyệt đẹp với màu xanh, lãng mạn và giá cả phải chăng, Mũi Né đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách du lịch trong và ngoài nước.

Các loại xe cho thuê đi Mũi Né:

– Cho thuê xe 16 chỗ tại tphcm: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace…

– Cho thuê xe 29 chỗ TpHCM: Isuzu Samco, Hyundai County…

– Cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm: Hyundai Universe, Hyundai Space…

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *