Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né của chúng tôi luôn là nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM chuyên nghiệp. Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng, hiện tại chúng tôi đã đầu tư nhiều những dòng xe 29 chỗ chất lượng như Samco Isuzu và Hyundai County phục vụ du khách hoặc các đoàn du khách với số lượng tương ứng.

Đặc biệt, xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi giúp quý khách có một chuyến di chuyển thật thoải mái và tiện lợi nhất. Và thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né hay thuê xe 29 chỗ Phan Thiết là hai dịch vụ mà khách của chúng tôi thường đặt kèm. Bởi hai nơi này có rất nhiều địa điểm xinh đẹp và nổi tiếng để quý khách lựa chọn đến vui chơi và thăm quan trong dịp hè hoặc dịp lể Tết trong năm.

Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né

Mũi né còn được nhiều du khách nhắc tới với cái mệnh danh là thiên đường resort. Vì hầu hết rất nhiều các tập đoàn khách sạn lớn nhỏ có tên tuổi đều tập trung về đây rất nhiều. Chính điều đó mà Mũi Né dần dần phát triển và trở nên một điểm du lịch khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Việc di chuyển đến Mũi né để du lịch rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thuê xe 29 chỗ tại TpHCM của chúng tôi và thoải mái đợi đến nơi để du lịch thôi. Các địa điểm tham quan hấp dẫn gần Mũi né bạn không thể bỏ qua như Đồi cát bay, thắng cảnh Bàu Trắng, Suối Tiên, Hòm Rơm, Hòn Ghềnh, Đảo Hòn Bà, Hải Đăng Kê Gà, Biển và Bãi đá Cổ Thạch, Chùa Hang, Đảo Phú Quý…

Thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Mũi Né giá rẻ

Giải pháp chọn đi biển Mũi Né hay biển Vũng Tàu để nghĩ ngơi trong nhưng dịp lễ là cách mà nhiều người hay chọn. Vậy dịp lễ sắp tới đây, bạn đã chọn cho gia đình nơi vui chơi thích hợp chưa? Nếu vẫn chưa thì bạn hãy đặt ngay dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né để cùng trải nghi

Share this: