Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu luôn là một dịch vụ lý tưởng dành cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp. Và là dịch vụ chất lượng cho những ai đang cần tìm nơi cho thuê xe du lịch để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Vũng Tàu là một trong những điểm đến được nhiều du khách ở Tp.HCM quan tâm và thường xuyên có những chuyến du lịch đến đây vào cuối tuần. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ HỢP LÝThuê Xe Du Lịch Tâm Thanh luôn được nhiều khách hàng khắp các quận huyện tại TpHCM yêu thích bởi dịch vụ đa dạng, phục vụ theo yêu cầu chu đáo.

Đặt xe 29 chỗ đi Vũng Tàu: 0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê xe đi Vũng Tàu

Thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Vũng Tàu

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu giá rẻ

Thuê xe du lịch đi Vũng Tàu bạn sẽ có dịp thưởng thức rất nhiều các món ăn đặc sản ở nơi đây như: Bánh khọt, Bánh bèo, Bánh bông lan trứng muối, Lẩu cá đuối, Tiết canh tôm hùm, Cháo Hàu, Kem Alibaba, các món ăn hải sản như tôm, cua, sò, ghẹ…

Các điểm du lịch khá nổi tiếng ở Vũng Tàu mà bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho chuyến du lịch của mình như bãi tắm Vũng Tàu, KDL Hồ Mây, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Tượng Đức Chúa dang tay, Suối Ồ, Hòn Bà, Ngọn Hải Đăng, Bãi Vọng Nguyệt, Suối Tiên

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu chuyên phục vụ

  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Vũng Tàu tham quan city, du lịch các tỉnh, nghĩ mát, lễ tết
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu làm việc, công tác, sự kiện, hội họp…dài ngày và ngắn ngày
  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ rước dâu, đám cưới, đám hỏi, hiếu hỉ, về quê, đi chùa…
  • Cho thuê xe giá rẻ đưa đón công nhân viên tại các công ty, khu công nghiệp, trường học, học sinh, sinh viên
  • Cho thuê xe 29 chỗ TPHCM đưa đón sân bay với các dòng xe từ trung cấp đến cao cấp
  • Và một số dịch vụ cho thuê xe khác theo yêu cầu của quý khách như cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM giá rẻ, thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm…

Giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Thuê xe du lịch đi Vũng Tàu

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Với số lượng hành khách khoảng từ 17 đến 29 người thì bạn có thể lựa chọn thuê xe 29 chỗ (30 chỗ) của chúng tôi. Bởi với các dòng xe 29 chỗ đời mới như Samco, Hyundai County sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhất.

Mọi quan tâm hay thắc mắc các vấn đề liên quan đến dịch vụ và giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu hay các điểm du lích khác. Xin vui lòng liên hệ Thuê Xe Tâm Thanh qua HOTLINE 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *