Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá – Kiên Giang

Thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá – Kiên Giang – Trước giờ, Rạch Giá luôn được biết đến như một điểm du lịch sông nước thơ mộng. Bởi nơi đây cũng khá sôi nổi như những điểm du lịch khác, mà nó còn mang đậm chất dân dã vùng quê trù phú. Nhưng chúng tôi chắc với bạn một điều là khi bạn đặt chân đến đây, bạn sẽ không khỏi bị thu hút bởi vùng đất xinh đẹp này đấy.

Ở Rạch Giá bạn có thể tham quan một số nơi nổi tiếng như Cổng Tam Quan, Đền Nguyễn Trung Trực, Chùa Tam Bảo, Nhà Bảo Tàng Kiên Giang, Khu đô thị Lấn Biển, Trung tâm Thương mại 30-4(hay còn gọi là trung tâm thương mại Rạch Giá ), Công viên Văn hóa An Hòa… Một số thắng cảnh khác mà bạn cũng nên ghé thăm như: Đình thần Vĩnh Hòa, Chùa Phật Lớn, ChùaLáng Cát, Chùa Quan Đế, Chùa Bà Thiên Hậu, Chùa Ông Bổn, Chùa Phổ Minh…

Thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá – Kiên Giang

Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá - Kiên Giang

Cho thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá - Kiên Giang giá rẻ

Từ TpHCM để đi Rạch Giá chỉ khoảng hơn 250km. Trên chuyến hành trình này chúng ta có thể ghé lại 1 vài trạm dừng chân để nghĩ ngơi cũng như ăn uống. Và đối với những ai yêu thích các món hải sản thì có thể thưởng thức tại chỗ hoặc mua mang về làm quà cho người thân. Ở đây còn nổi tiếng về các loại khô hải sản.

Hiện nay, số lượng người đến Rạch Giá tham quan du lịch ngày càng đông. Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi đã có chuyên một dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Rạch Giá với giá cực kỳ hữu nghị. Đối với nhiều bạn khi đến đây lần đầu, có thể sẽ bâng khuâng về vấn đề ăn uống nghĩ ngơi như thế nào.

  • Thuê xe 45 chỗ đi Kiên Giang – Nam Du 3 ngày
  • Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Kiên Giang – Phú Quốc 5 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Rạch Giá – Châu Đốc 3 ngày
  • Thuê xe 45 chỗ đi Châu Đốc – Hà Tiên 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 45 chỗ Sài Gòn đi Rạch Giá – Kiên Giang 2 ngày 1 đêm
  • Hoặc thuê xe TpHCM đi Rạch Giá – Kiên Giang theo lịch trình riêng của bạn…

Thuê xe 45 chỗ Sài Gòn đi Rạch Giá – Kiên Giang

0903 166 398 – 0906 394 132

Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Rạch Giá - Kiên Giang

Để có thể chủ động nhiều hơn về thời gian vui chơi, bạn cũng có thể hoàn toàn tự lên cho mình một danh sách dự kiến sẽ đi những đâu, sẽ ăn gì, và sẽ nghĩ ngơi ở nơi nào…Khi có một kế hoạch cụ thể như vậy, trong quá trình di chuyển sẽ giúp bạn chủ động hơn và đỡ tốn kém hơn.

Để đặt thuê xe 45 chỗ tại TpHCM đi Rạch Giá bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 0903 166 398 – 0906 394 132, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *