Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Trải nghiệm buổi sáng nhộn nhịp ở Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là địa điểm du lịch tham quan lý tưởng và nổi bật nhất ở Cần Thơ cho những ai thích về miền Tây. Nơi đây thể hiện được những nét đặc trưng vốn có nhất của chợ nổi, là một nét sinh hoạt đẹp mang đậm chất của người dân miền Tây sông nước.

Nếu bạn đến đây du lịch và muốn tự mình khám phá khung cảnh buôn bán nhộn nhịp tại chợ nổi Cái Răng. Vậy thì bạn phải chịu khó dậy sớm từ buổi sáng khoảng tầm 4-5 giờ sau đó ra bến tàu và thuê xuồng máy để dạo quanh chợ nổi tham quan. Chợ Cái Răng tụ họp buôn bán khá sớm, khoảng từ 8 – 9 giờ thì chợ đã bắt đầu vắng khách nhiều.

Du lịch miền Tây 7 - Chợ nổi Cái Răng

Nếu bạn ở gần với bến Ninh Kiều thì từ đó đến chợ nổi Cái Răng chỉ khoảng 4 km, nếu bạn thuê xuồng máy đi thì chỉ mất khoảng 30 phút là đến rồi. Khi đến chợ bạn sẽ được ngắm cảnh bình mình và thưởng thức các món ăn rất đậm chất miền Tây trên sông với cảm giác lắc lư đầy thú vị.

Du lịch miền Tây 3 - Chợ nổi Cái Răng

Với rất nhiều những đặc điểm nổi bật đặc trưng nên địa điểm này rất thu hút du khách mỗi khi về du lịch miền Tây. Với các loại hàng hóa được người dân tại đây bày bán trên ghe, xuồng…và thông thường thì mỗi ghe sẽ chỉ chuyên bán một vài loại mặt hàng cụ thể nào đó, chẳng hạn như nông sản, trái cây các loại thơm, xoài, khoai lang, bắp, chuối… Ngoài ra còn có rất nhiều các loại dịch vụ khác vừa phục vụ cho người bán cũng như người đi chợ như phở, hủ tiếu, bánh canh, miến, cà phê, nước ngọt…

Vào khi mặt trời vừa ló dạng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc ghe xuồng be bé chở đầy ắp các loại nông sản miền Tây đổ về tụ họp tại đây.

Du lịch miền Tây 9 - Chợ nổi Cái Răng

Nếu bạn đứng trên cầu Cái Răng và phóng tầm mắt nhìn về phía sông, bạn sẽ thấy chợ nổi Cái Răng nhóm họp buôn bán sẽ dài hơn nửa cây số và có chỗ trải ra gần hết mặt sông trông như các mâm hoa cây trái khổng lồ đủ các sắc màu rất xinh tươi rực rỡ.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi bạn cần thuê xe. Bạn cần thuê xe đến tham quan chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ hay một số điểm du lịch khác, bạn hãy gọi ngay cho Xe Tâm Thanh theo HOTLINE 0903 166 398 – 0906 394 132 để có giá thuê xe du lịch tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *