Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Về Đồng Nai du lịch khám phá Núi Chứa Chan

Núi Chứa Chan hay còn được gọi với cái tên là núi Gia Ray hay núi Gia Lào thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là một thắng cảnh có khung cảnh thơ mộng hữu tình và có thể nói là độc nhất vô nhị tại Đồng Nai. Và đặc biệt là núi có hình dạng vòng cung gồm ba ngọn đồi liên tiếp nhau trông giống như hình bát úp.

Núi Chứa Chan

Với cảnh quan thiên nhiên của núi Chứa Chan đẹp và thu hút bởi cái nhìn đầu tiên với nhiều dòng suối quanh năm tươi mát. Các dòng suối này ẩn mình dưới những rừng cây bạt ngàn kết hợp cùng với những di tích khá nổi tiếng như chùa Bửu Quang, chùa Linh Sơn, chùa Lâm Sơn, vườn trà của vua Bảo Đại…đã tạo nên một quần thể thắng cảnh độc đáo và hấp dẫn ở Đông Nam bộ.

Núi Chứa Chan còn là một nơi bảo tồn được khá nhiều những giá trị văn hóa truyền thống và mang đậm bản sắc dân tộc. Thêm một điểm đặc biệt nữa đây là nơi sinh sống lâu đời của dân tộc bản địa Chơro thế nên nó vẫn còn giữ được nhiều giá trị truyền thống. Chính vì vậy đó cũng là thế mạnh cho việc phát triển ngành du lịch thiên nhiên kết hợp tìm hiểu văn hóa lịch sử dân tộc vùng miền…

Núi Chứa Chan 3

Ở vùng núi này cũng là nơi chứa đựng khá nhiều những giá trị sinh học rất đa dạng kết hợp với rất nhiều loài sinh vật đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ.

Núi Chứa Chan 2

Nơi đây được biết đến là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và quyến rũ đối với nhiều khách du lịch trong nước. Khách du lịch khi đến với Núi Chứa Chan là cũng như đang tìm về với sự yên tĩnh để có thể thưởng thức được tất cả các vẻ đẹp và sự trong lành của thiên nhiên.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *