Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Bạc Liêu

Nhắc đến vùng đất Bạc Liêu, chắc hẵn chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến công tử Bạc Liêu. Nhưng không biết bạn đã từng nghĩ đến sẽ du lịch ở Bạc Liêu chưa? Với những kinh nghiệm du lịch về Bạc Liêu khám phá vùng đất hoài cổ này, Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin khi du lịch Bạc Liêu nhé.

Để chuyến đi của bạn thật sự thoải mái, vậy ngay từ khi có ý định đi Cà Mau du lịch, bạn hãy tìm ngay cho mình một nơi cho thuê xe 29 chỗ TpHCM đi Bạc Liêu uy tín nhé. Sau khi bạn đã chọn được chỗ cho thuê xe 29 chỗ, thì hãy ngay lập tức đặt thuê xe đi Bạc Liêu càng sớm càng tốt nhé.

  • Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Tp. Bạc Liêu (1 chiều hoặc 2 chiều)
  • Thue xe 29 cho di Chau Doc – Cha Diệp – Bạc Liêu 2 ngày 2 đêm
  • Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – Cha Diệp 2 ngày 2 đêm: nhấp vào đây
  • Thuê xe 29 chỗ TpHCM đi Nhà Thờ Cha Diệp – Mẹ Nam Hải (1 ngày, sáng đi chiều về)
  • Thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Mẹ Nam Hải – Nhà Thờ Cha Diệp (1 ngày, tối hôm trước đi hôm sau về)
  • Hoặc đặt xe du lịch 29 chỗ HCM đi du lịch theo lịch trình của bạn

Đặt xe 29 chỗ TpHCM đi Bạc liêu

0903 166 398 – 0906 394 132

Bảng giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Bạc Liêu giá rẻ

Khi thuê xe 29 chỗ đi Bạc Liêu để du lịch, nếu có nhiều thời gian bạn có thể ghé thăm quan các địa điểm sau: Nhà Công Tử Bạc Liêu, Tháp cổ Vĩnh Hưng, Vườn nhãn trăm tuổi, Chùa Xiêm Cán, Chùa Quan Đế, sân chim Bạc Liêu, ruộng muối, KDL Nhà Mát…ngoài ra còn có vườn cò Tân Long, nhà thờ Tắc sậy

Tỉnh Bạc Liêu nổi tiếng với nhiều các món ăn khá ngon và nguồn ẩm thực vô cùng phong phú, đặc sắc kết hợp với các món ăn đặc sản nổi tiếng đã hấp dẫn nhiều du khách. Những món ăn mà bạn nhất định phải thưởng thức khi thuê xe 29 chỗ đến đây như bánh tằm Ngan Dừa, đuông chà là, bún cá, bún nước lèo, gỏi bồn bồn, bánh củ cải, ba khía, bánh xèo, bánh tằm Ngan Dừa, mỳ Mỹ Dung, xá bấu, bún bò cay và các món ăn được làm từ cá mùa nước nổi như cá bóng, cá linh, bông điên điển…

Với những thông tin chia sẻ phía trên, Thuê Xe Tâm Thanh hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn có những thông tin hữu ích nhất giúp cho chuyến đi thật thoải mái. Vậy thì khi cần thuê xe 29 chỗ đi Bạc Liêu hay bất kỳ tỉnh thành nào. Bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Tâm Thanh theo SĐT Hotline thuê xe TpHCM đi Bạc Liêu 0903.166.398 – 0906.394.132 để có báo giá thuê xe du lịch tại TpHCM đi Bạc Liêu tốt nhất dành cho bạn nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *