Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Khu du lịch Bửu Long – Điểm đến hấp dẫn gần Sài Gòn

Nằm bên cạnh trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được hình thành từ những năm đầu của thập niên 70. Và được công nhận là danh thắng cấp quốc gia từ năm 1990, Khu Du lịch Bửu Long đẹp nên thơ giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Cùng với Chùa Bửu Long, Chùa Long Sơn Thạch Động, Núi Bình Điện, Núi Long Ẩn, Hồ Long Ẩn, hồ Long Vân, Văn Miếu Trấn Biên… Khu Du lịch Bửu Long đã tạo nên một quần thể non nước hữu tình, bóng chùa soi bóng nước được ví như một “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng miền Đông Nam Bộ.

KDL Bửu Long

Nếu bạn muốn rời xa phố thị, tìm nơi du ngoạn hay tận hưởng không khí trong lành vào dịp cuối tuần thì Khu Du lịch Bửu Long quả là một địa chỉ tuyệt vời. Đến đây bạn có thể thư giãn trên hồ nước xanh biếc hoặc ngồi trên thuyền thiên nga đi dạo quanh hồ. Từ trên núi cao trong khu du lịch có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Biên Hòa nằm bên con sông Đồng Nai uốn lượn xen lẫn với màu xanh của cỏ cây, đồng lúa, tạo nên một bức tranh thơ mộng… đây hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí, tham quan nghỉ dưỡng được yêu thích của du khách gần xa.

KDL Bửu Long 2
Ngoài ra, với mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ, giá cả nơi đây cũng khá hợp lý. Chính vì vậy Khu Du lịch Bửu Long là một nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động hội trại, ngày hội gia đình, các chương trình Teambuilding cho các hoạt động đoàn thể, công ty trong và ngoài tỉnh Đồng Nai…

LIÊN HỆ THUÊ XE 29 CHỖ TPHCM ĐI KDL BỬU LONG – ĐỒNG NAI HAY CÁC LOẠI XE 4, 7, 16, 45 CHỖ ĐI DU LỊCH – HÃY GỌI NGAY: 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn chu đáo nhất.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *