Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang cứ vào mỗi dịp hè, nghỉ mát hay các dịp tham quan du lịch thì dịch vụ thuê xe đi Hậu Giang của chúng tôi lại rất đông khách. Nhiều khách hàng khi chọn thuê xe của chúng tôi đều rất yêu thích dịch vụ này. Bởi các nhân viên tư vấn và lái xe rất nhiệt tình và vui vẻ. Nếu bạn có dự định thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hậu Giang tham quan du lịch vào các dịp lễ trong năm. Vậy thì hãy nhanh tay gọi cho Tâm Thanh để đặt ngay dịch vụ nhé.

Với thương hiệu và uy tín của dịch vụ Xe Tâm Thanh đã được khẳng định qua nhiều năm phục vụ khách hàng. Chúng tôi với nhiều dòng xe cho thuê chất lượng và luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng xa gần trong khu vực TpHCM đi các tỉnh.

  • Thuê xe đi Hậu Giang (1 chiều hoặc 2 chiều)
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Hậu Giang – Cần Thơ 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Thị Xã Vị Thanh / Thị Xã Ngã Bảy – Hậu Giang
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phụng Hiệp / Long Mỹ – Hậu Giang
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hậu Giang – Cần Thơ
  • Thue xe 16 cho di Vung Tau – Hậu Giang 3 ngày 2 đêm
  • Hoặc thuê xe đi Hậu Giang theo lịch trình của quý khách…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang

Cho thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hậu Giang giá rẻ

Hậu Giang từ xa xưa đã là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam bộ. Đây là vùng đất đai phì nhiêu, có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại. Tại Hậu Giang có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và sông nước miệt vườn.

Tại Hậu Giang có một số địa điểm nổi tiếng như chợ nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp, khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Lung Ngọc Hoàng đây là di sản thiên nhiên cuối cùng của hệ sinh thái tự nhiên. Ở Hậu Giang còn có khu di tích chiến thắng Tầm Vu, khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy, khu du lịch sinh thái Tây Đô.

Khi bạn cần thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang để du lịch, đưa đón sân bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất TpHCM đi Hậu Giang. Hay thuê xe cưới hỏi, công tác… hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hậu Giang tốt nhất nhé. HOTLINE thuê xe TpHCM đi Hậu Giang 0903 166 398 – 0906 394 132 nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *