Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang

Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc di chuyển trong chuyến du lịch của mình. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá sự thành công. Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh luôn muốn mang đến cho bạn sự thoải mái và chất lượng nhất.

Để thuê xe đi Mỹ Tho – Tiền Giang một cách tiện lợi nhất, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và gọi ngay cho Tâm Thanh để có thể tự mình trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra Tâm Thanh còn cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu và các địa danh du lịch khác.

Từ trung tâm Tp Hồ Chính Minh đi đến Mỹ Tho – Tiền Giang chỉ khoảng tầm 70km hơn. Và đây cũng là một trong những địa điểm du lịch gần với Sài Gòn được nhiều du khách ghé thăm mỗi dịp lễ tết.

Thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho giá rẻ

Đến Mỹ Tho hay Tiền Giang bạn có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như Chùa Vĩnh Tràng, Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho, Đền Điều Hòa, Trại rắn Đồng Tâm, Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút, Di tích Gò Thành, Cồn Thới Sơn…

Ngoài ra khi đến Tiền Giang – Mỹ Tho bạn có thể ghé thăm và thưởng thức các món ăn đặc trưng tại vùng đất này như hủ tiếu mỹ tho, Bún gỏi già Mỹ Tho, mắm còng xứ rẫy Gò Công, Bánh giá chợ Giồng, Sam biển Gò Công – Tiền Giang, Chuối nếp nướng Mỹ Tho, bánh bèo nước cốt dừa Mỹ Tho, Ốc gạo Tân Phong, Chả nướng Chợ Gạo, Vú Sữa Lò Rèn…

Một chuyến hành trình vui vẻ là một chuyến đi khi mà bạn lựa chọn được cho mình và gia đình một dịch vụ tốt nhất với chất lượng và uy tín tốt nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho - Tiền Giang giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mỹ Tho - Tiền Giang giá rẻ

Khi đã chuẩn bị hết mọi thứ cho chuyến đi, giờ bạn chỉ cần tìm cho mình một nơi cho thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín chất lượng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng gõ từ khóa Thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho hay Thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang vậy là đã có hàng loạt các dịch vụ đang chào đón bạn. Bây giờ bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín với giá thuê xe thật phù hợp là xong rồi phải không nào.

Đặt thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Mỹ Tho – Tiền Giang

0903 166 398 – 0906 394 132

Giá thuê xe 16 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang còn phụ thuộc vào bạn thuê loại xe gì và lịch trình chuyến đi của bạn thế nào nữa. Hiện tại, chúng tôi có 2 loại xe 16 chỗ đời mới, được nhiều khách hàng ưa chuộng là xe Ford Transit và xe Mercedes Sprinter.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang, tư vấn điểm du lịch hay giá thuê xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE thuê xe đi Mỹ Tho – Tiền Giang tại TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn chu đáo và tốt nhất nhé.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *