Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri – Bến Tre

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri – Bến Tre khi đến với miền đất màu mỡ Ba Tri – Bến Tre chúng ta sẽ ít khi thấy nhiều những khu vườn có cây ăn trái trĩu quả như chợ Lách, Cái Mơn. Mà thay vào đó sẽ là những bãi biển tuyệt đẹp với nắng ấm và gió thổi man mát. Làm lòng ta có cảm giác yên bình đến thật kỳ lạ.

Các bãi biển ở Ba Tri rất sạch với nhiều những khu rừng cây ngập mặn. Và cũng là một nơi hội tụ khá nhiều loại hải sản rất phong phú. Nếu có dịp thuê xe 16 chỗ đi Ba Tri – Bến Tre, bạn hãy đến với quê hương miền Tây sông nước và hãy nhớ ghé biển Ba Tri Bến Tre để cùng chúng tôi khám phá nhiều điều mới mẻ nha.

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri – Bến Tre

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri - Bến Tre giá rẻ

  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri Bến Tre 2 ngày 1 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre – KDL Lan Vương – Cồn Phụng
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Làng du lịch Tre Việt (KDL Tre Việt) 1 ngày
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Ba Tri – Bến Tre – Mỹ Tho
  • Thuê xe 16 chỗ Quận 1 – Sài Gòn đi Ba Tri – Châu Thành – Bến Tre
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Bến Tre – Tiền Giang 2 ngày
  • Hoặc thuê xe Sài Gòn đi Bến Tre theo lịch trình riêng của bạn…

Đặt thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Ba Tri – Bến Tre

0903 166 398 – 0906 394 132

Bến Tre là miền quê bình yên và chạy dài với những cánh đồng dừa rợp bóng mát. Đây đúng là một trong những địa điểm lý tưởng và thú vị cho những du khách nào muốn thu giãn vào cuối tuần. Cũng như tránh xa những bộn bề cuộc sống và ung dung tận hưởng không khí nơi vùng đất miệt vườn. Thuê xe đi Ba Tri – Bến Tre du lịch cuối tuần hãy gọi ngay cho Thuê Xe Tâm Thanh để có giá thuê xe tốt bạn nhé. Mời bạn liên hệ Hotline thuê xe 16 chỗ đi Ba Tri – Bến Tre tại TpHCM 0903 166 398 – 0906 394 132.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *