Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát – Bình Dương

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát – Bình Dương – Nơi đây nổi tiếng với nhiều khu công nghiệp và cũng là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Nên kèm theo đó các loại hình phục vụ mục đích du lịch cũng dần phát triển theo. Chẳng hạn như các khu du lịch, sân goft, nhà hàng khách sạn, thuê xe du lịch…

Nhắc đến Bình Dương, chắc bạn đã nghe qua các vườn điều màu mỡ, trù phú rồi đúng không? Vậy thì khi đến đây bạn hãy thưởng thức món hạt điều rang muối hoặc mua về làm quà biếu cho gia đình cũng rất thích hợp nhé. Một số món ăn khác cũng nổi tiếng như bánh bèo bì chợ Búng, là món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Dương. Với sự kết hợp hoàn hảo của bì được làm từ thịt heo và da heo trộn với thính và các gia vị khác tạo nên món ăn có vị ngọt ngọt, mặn mặn. Hay gà quay xôi phồng, bò nướng ngói, bún tôm, bún riêu lưỡi… cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Bình Dương.

Thuê xe 16 chỗ đi Bến Cát – Bình Dương tham quan Vườn cây ăn trái Lái Thiêu với hàng chục loại trái cây ăn trái được nhiều người đến tham quan. Và thưởng thức tại vườn như vú sữa, sầu riêng, mít, măng cụt, chôm chôm…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bến Cát – Bình Dương

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát - Bình Dương

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát - Bình Dương giá rẻ

Như các điểm du lịch khác, Bình Dương cũng có những địa danh nổi tiếng của riêng nó. Có thể nhắc đến là Sân golf Sông Bé, với nhiều dịch vụ tiện lợi kèm theo như sân tennis, phòng xông hơi. Nếu bạn đi cùng con nhỏ thì khu trò chơi dành cho trẻ em là rất thích hợp cho gia đình bạn.

  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát – Bình Dương 1 ngày (sáng đi chiều về)
  • Thuê xe 16 chỗ đi Bình Dương tham quan KDL Thủy Châu 1 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Bến Cát – Tân Uyên – Bình Dương 2 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ đi Dầu Tiếng – Bình Dương 1 ngày
  • Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương 2 ngày 1 đêm
  • Hoặc thuê xe Sài Gòn đi Bến Cát – Bình Dương theo lịch trình của bạn…

Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Cát – Bình Dương

0903 166 398 – 0906 394 132

Một số ngôi chùa được nhiều du khách ghé thăm khi đến Bình Dương như Chùa Hội Khánh, Chùa núi Châu Thới, Chùa Quan Âm, Chùa Tây Tạng, Chùa Bà… Với những ngày lễ, người dân thường tập trung về các ngôi chùa này để hành lễ và cầu nguyện.

Sẽ rất thích hợp nếu gia đình hoặc bạn bè bạn đi với số lượng từ 10 – 15 người. Thì bạn có thể chọn thuê xe 16 chỗ đi Bình Dương. Hay nếu số lượng ít hơn bạn cũng có thể xem xét và chọn cho mình một chiếc xe du lịch 7 chỗ hoặc 4 chỗ. Hoặc nếu số lượng nhiều hơn bạn cũng có thể chọn thuê xe 29 chỗ TpHCM hoặc xe 45 chỗ đi Bến Cát – Bình Dương.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *