Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Menu Đóng

Thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ

Thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ hay đi du lịch miền Tây là một trong những điểm đến hấp dẫn của người dân Sài Gòn trong nhiều năm nay. Nếu bạn đang có nhiều dự định đến với Cần Thơ hay các tỉnh miền Tây sông nước để tham quan, du lịch, vui chơi hay khám phá. Thì Thuê Xe Tâm Thanh nghĩ rằng với thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cần Thơ sẽ rất phù hợp với gia đình bạn. Ngoài ra, nếu bạn đi với số lượng nhiều hơn thì có thể cân nhắc chọn thuê xe 29 chỗ hay thuê xe 45 chỗ cũng rất phù hợp.

Thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ chỉ với khoảng cách tầm 170km hơn là đến ngay trung tâm Cần Thơ rồi. Đoạn đường tương đối cũng rất dễ di chuyển, nếu bạn không rành đường hoặc muốn thoải mái hơn trong chuyến du lịch. Có thể chọn ngay dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Cần Thơ để làm phương tiện di chuyển.

Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Cần Thơ bạn sẽ yên tâm hơn vì chất lượng dịch vụ tốt, các bác tài đều có kinh nghiệm lái xe trong nhiều năm. Hơn nữa khi đến với dịch vụ thuê xe TpHCM đi Cần Thơ bạn sẽ được thuê xe với giá hoàn toàn rất cạnh tranh.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cần Thơ

Cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ giá rẻ

Bên cạnh một số thông tin cơ bản nhất về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ. Thuê Xe Tâm Thanh cũng xin chia sẻ thêm với các bạn những địa điểm đến thú vị mà khi đến với Cần Thơ nhiều du khách rất thích thú trong thời gian gần đây nhất.

Một số nơi nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm khi đến Cần Thơ du lịch như Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng, Vườn du lịch Mỹ Khánh, Vườn cây ăn quả – Khu du lịch Ba Láng, Thăm quan Vườn Cò Bằng Lăng, Thăm nhà cổ Bình Thủy, Chùa Nam Nhã, Chiêm ngưỡng các hiện vật ở Bảo tàng Cần Thơ, Chợ đêm Tây Đô ở Cần Thơ…

Các món ăn khi đến Cần Thơ bạn có thể thưởng thức như Bánh tét lá cẩm, Nem nướng Cái Răng, Chuối nếp nướng, Ốc nướng tiêu xanh, Bánh Cóng, Bánh tằm bì…

  • Thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ – Sóc Trăng
  • Thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Cần Thơ – Ô Môn – Thốt Nốt
  • Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc – Cần Thơ 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Thơ – Vĩnh Thạnh 3 ngày 2 đêm
  • Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu – Cần Thơ 3 ngày 2 đêm
  • Hoặc thuê xe đi Cần Thơ theo lịch trình riêng của bạn…

Liên hệ thuê xe 16 chỗ TpHCM đi Cần Thơ

0903 166 398 – 0906 394 132

Một số thông tin cơ bản bên trên cũng đã gần như đầy đủ cho chuyến du lịch Cần Thơ của bạn rồi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các thông tin du lịch khác bạn có thể xem các bài viết liên quan của chúng tôi bên dưới.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ cho thuê xe đi Cần Thơ. Cũng như cần tư vấn thêm về giá thuê xe 16 chỗ đi Cần Thơ của Xe Tâm Thanh. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE thuê xe TpHCM đi Cần Thơ 0903 166 398 – 0906 394 132 để được tư vấn chu đáo nhất. Thuê Xe Tâm Thanh luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Share this:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *